ROOM TYPE

ซีเคร็ทคอร์เนอร์ SECRET CORNER

ห้องซีเคร็ทคอร์เนอร์ (Secret Corner) ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำเงินเข้มสลับขาว พร้อมประกายระยิบระยับของเกล็ดดาวยามค่ำคืน ด้วยมนต์เสน่ห์ที่น่าค้นหา เหมาะกับคู่รักที่ต้องการความโรแมนติกและเป็นส่วนตัว ในมุมที่มีเฉพาะคุณเท่านั้น

สวีท SWEET

ห้องสวีท (Sweet) ตกแต่งด้วยโทนสีชมพูหวาน ให้คุณกับคู่รัก "อินเลิฟ" ในบรรยากาศแสนโรแมนติค ออกจากห้องพร้อมก้าวลงสระว่ายน้ำแสนน่ารัก

เจ้าหญิงในปราสาทแดง PRINCESS IN THE RED CASTLE

ห้องเจ้าหญิงในปราสาทแดง (Princess in the red castle) ย้อนอดีตไปกับปราสาทอิฐแดง และเป็นเจ้าหญิงแสนสวย ที่ชอบหนีเที่ยวทางบันไดลับ ร่วมสัมผัสความโรแมนติกในบรรยากาศสุดชิค และชิลชิลกับวิวริมสระน้ำ

รักแรกพบ LOVE AT FIRST SIGHT

ห้องรักแรกพบ (Love at first sight) โทนสีน้ำเงินเข้ม เพดานแบบเรียบง่าย พร้อมประกายระยิบระยับ เสมือนนอนดูดาว มนต์เสน่ห์ที่น่าค้นหา กับการว่ายน้ำในสระเปลี่ยนสีได้ยามค่ำคืน

ให้สบาย วิลล่า 2 ชั้น hy-SABAI

ให้สบาย (hy-SABAI) อ่อนโยนบอบบาง ทำให้ทุกอย่างดูน่าสัมผัสอย่างนุ่มนวลและน่าทะนุถนอม ให้ห้องนี้ช่วยชะลอเวลาและการเคลื่อนไหวให้ค่อยๆดำเนินไปอย่างละเมียดละไม เพื่อเติมความละเอียดพิถีถันให้กับชีวิตที่เคยรีบเร่งและหยาบกระด้าง

ให้ไออุ่น วิลล่า 2 ชั้น hy-IOON

ให้ไออุ่น (hy-IOON) สว่างสดใสแบบตะวันออกด้วยงานไม้เก่า ของสะสมที่มีคุณค่า กลิ่นดิน ใบหญ้า และฝนตก บรรยากาศเย็นชื้นที่คุ้นเคย เพราะตะวันออกคือบ้านของเรา

ให้เธอ วิลล่า 2 ชั้น hy-THUR

ให้เธอ (hy-THUR) ลึกลับมีเสน่ห์ ด้วยบรรยากาศงานฝีมือผ้าเจาะฉลุอินเดีย ผ้าม่านย้อมมือ และสีม่วงน้ำเงินที่น่าตื่นเต้นน่าค้นหาในเวลาเดียวกัน สร้างสรรค์ด้วยมุมมองแบบงานศิลปะ เพราะแรงบันดาลใจไม่เคยทำให้ชีวิตน่าเบื่อ

ให้ละมุน วิลล่า 2 ชั้น hy-LAMOON

ให้ละมุน (hy-LAMOON) ย้อนวันวานที่อ่อนเยาว์ สนุกสนาน ด้วยสีสันของดอกไม้และของสะสมเล็กๆ ให้หวนนึกถึงบรรยากาศแบบทุ่งหญ้า ที่เคยเห็นเมื่อยังเด็ก ห้องนี้จึงน่ารักน่าพักผ่อนด้วยความสดใส สัมผัสง่ายสบายใจ

ให้รัก วิลล่า 2 ชั้น hy-RAK

ให้รัก (hy-RAK) เติมพลังชีวิตให้มีชีวา เจิดจ้า ไปกับงานเฟอร์นิเจอร์แฮนด์เมดจากชุดโต๊ะไม้และเหล็ก ที่ทำให้ห้องนี้มีทั้งสัมผัสจากธรรมชาติและยังคงความหรูหราให้เป็นการพักผ่อนที่ไม่น่าเบื่อ

นางฟ้า Angel

ห้องนางฟ้า (Angel) เป็นห้องที่พิถีพิถันในการออกแบบ ตั้งใจให้เป็นสรวงสวรรค์ของเหล่านางฟ้าแสนสวย บันไดโปร่งถักทอเป็นโครงทอดยาวขึ้นมาจากเบื้องล่างสู่วิมานแห่งนี้ พร้อมเถาองุ่นเลื้อยออกช่องดงาม เมื่อย่างก้าวเข้ามาสู่วิมานสีขาวน้อยๆนี้ ท่านจะสัมผัสได้ถึงความสบายกาย สบายตา สบายใจ และผ่อนคลายไปกับการแช่น้ำในอ่างที่แสนรื่นรมย์ พร้อมชมทัศนียภาพภายนอกได้แบบพานอรามา หรือจะสนุกสนานกับการเล่นน้ำในสระว่ายน้ำหลากสีของเรา ในยามค่ำคืน ห้องนี้เสมือนลอยอยู่บนวิมานที่ทุกท่านจะต้องประทับใจมิรู้ลืม